FAQ

ความคิดเห็นของลูกค้าและคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ MAK MAK รับ

อาหารของคุณจัดส่งได้ในพริบตาด้วยความช่วยเหลือของ MAK MAK เราเป็นบริการจัดส่งที่ร่วมมือกับร้านอาหารหลายแห่งในกรุงเทพฯ ทั้งหมดมีอาหารหลากหลายที่ขึ้นชื่อในเรื่องอร่อยที่ รสชาติ ทั้งชาวต่างชาติและคนในท้องถิ่นชื่นชอบ ดูรายละเอียดอย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้นโดยดูรายละเอียดด้านล่าง:

เกี่ยวกับ MAK MAKบทวิจารณ์เกี่ยวกับ MAK MAK

ที่ MAK MAK ความพึงพอใจของลูกค้าของเราคือความสำคัญสูงสุดของเรา เราจึงมั่นใจได้ว่าจะส่งมอบคำสั่งซื้อของคุณอย่างรวดเร็วและปลอดภัย เพื่อรักษาคุณภาพการบริการของเราในระดับสูง เราจึงขอคำติชมจากลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง จากข้อมูลที่รวบรวมได้ของเรา ส่วนใหญ่ให้คะแนนประสบการณ์ที่ได้รับสี่ในห้าดาว นี่คือบทวิจารณ์ที่โดดเด่นบางส่วนจากการสำรวจที่ไม่เปิดเผยตัวตน:

ลูกค้า A: ‘ฉันชอบสั่งผ่าน MAK MAK เนื่องจากมีอาหารให้เลือกมากมาย แน่นอนฉันจะซื้ออีกครั้ง’

ลูกค้า B: ‘บริการดีมาก! การจัดส่งรวดเร็วมาก อาหารจึงยังสดและอุ่นเมื่อมาถึงบ้านของฉัน’

ลูกค้า C: ‘นี่เป็นครั้งแรกที่เราสั่งซื้อผ่าน MAK MAK และเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจมาก ประสบการณ์โดยรวมดีและสะดวกสบาย ยิ่งไปกว่านั้น อาหารที่เสิร์ฟมาก็อร่อยไปหมด ฉันเลยกินไม่ลงเลย’

ลูกค้า D: ‘ฉันแนะนำสถานที่นี้ให้กับคนอื่นๆ เป็นอย่างมาก เพราะพวกเขาไม่เพียงแต่มีบริการจัดส่งที่ดีเท่านั้น แต่ยังมีอาหารอร่อยอีกด้วย’

ลูกค้า E: ‘เป็นเรื่องยากที่จะหาร้านอาหารในกรุงเทพฯ ที่จัดไว้รองรับผู้ที่ทานอาหารมังสวิรัติ ขอบคุณพระเจ้า ฉันพบหมากหมาก เพราะพวกเขามีตัวเลือกอาหารเพื่อสุขภาพพร้อมบริการจัดส่งที่รวดเร็ว’

ลูกค้า F: ‘กับ MAK MAK ไม่ต้องห่วงว่าจะทานอาหารดีๆ ที่บ้าน เพราะสามารถสั่งของมาส่งได้ทันที’

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเรา

จะสั่งซื้อใน MAK MAK ได้อย่างไร?

หากคุณสนใจที่จะสั่งอาหารจากร้านอาหารใน MAK MAK สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือเข้าไปที่เว็บไซต์ของเรา ไปที่หน้าแรกของเราแล้วคลิกปุ่ม ‘สั่งซื้อเลย’ ที่ส่วนบนของหน้าจอของคุณ โปรดทราบว่าเราใช้แพลตฟอร์ม Lineman สำหรับการสั่งซื้อและบริการจัดส่งของเรา

อะไรที่ทำให้หมากแตกต่างจากที่อื่น?

เมื่อเทียบกับบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง MAK MAK รับประกันบริการคุณภาพสูงตั้งแต่การทำอาหารไปจนถึงส่งถึงที่ นอกจากนี้เรายังมีบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อช่วยสิ่งแวดล้อมและลดของเสียโดยรวม

MAK MAK มีอาหารอะไรบ้าง?

เนื่องจาก MAK MAK เป็นคอลเลกชั่นร้านอาหารแบบเดลิเวอรีเท่านั้นในกรุงเทพฯ เราจึงนำเสนออาหารที่หลากหลายสำหรับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า ตัวอย่างบางส่วนมีดังต่อไปนี้:

  • Quinoa power bowls
  • Pizza
  • Healthy Kra Pao
  • Salads.

ตรวจสอบแท็บ ‘เมนู’ บนเว็บไซต์ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลือกที่เรามี

ฉันจะติดต่อกับคุณได้อย่างไร?

ติดต่อเราผ่านเว็บไซต์ของเราเพื่อรับประสบการณ์ที่สะดวกสบาย คุณสามารถติดต่อเราผ่าน Line ID ของเราหากต้องการ